Mẫu Nhà Phố 3 Tầng Kết Hợp Thiên Nhiên

Nhà phố 3 tầng này có thiết kế hiện đại tọa lạc trong khu dân cư mới ở quận 2, là một trong nhiều mẫu kiến trúc nhà mà công ty thiết kế Nhà Đẹp thiết kế nên. Thuận lợi với mặt tiền nằm ngay trên đường giao thông lộ giới kết hợp với mảnh đất rộng lớn đã giúp cho người thiết kế tha hồ kéo chiều dài tạo độ sâu cho công trình và nhiều tầng, đáp ứng tốt nhu cầu phòng ốc cho các thành viên trong gia đình.

Tạo dựng hình khối độc đáo, đường nét mạnh mẽ đầy cá tính, cùng với sự phối hợp màu sắc và vật liệu một cách hài hòa. Kết hợp với kính cường lực là vật liệu tạo nên sự mới mẻ, độc đáo riêng cho kiến trúc nhà phố này. Ngoài ra giúp ngôi nhà thông thoáng, tráng lệ. Ốp tường bằng một lớp gạch đá thô sơ, giản dị, phong trần, một cách thiết kế đậm chất cái tôi của chủ nhà.

Đi kèm với đường nét khỏe khoắn là sự kết hợp với thiên nhiên đem tới một không gian thoáng đãng hơn. Tôi tin chắc rằng một khi quý khách đã nhìn thấy mẫu nhà này sẽ hoàn toàn say đắm, không muốn nỡ rời mắt bởi khối kiến trúc nhà độc đáo, cá tính, đẹp và đầy tính hiện đại như thế này.